RadaBike – ứng dụng cứu hộ xe máy mới được triển khai tại Việt Nam

Mệt mỏi, căng thẳng, và buồn chán, bạn van xin một phép màu nhiệm xảy ra… Thực tế thì, bạn cũng chẳng cần tới một phép màu nhiệm, bởi ứng dụng có tên RadaBike sau đây sẽ giúp bạn chẳng bao giờ

ung-dung-nay-se-giup-ban-khong-can-dat-bo-xe-may-hang-gio-do-het-xang-hoac-thung-lop

Những tưởng, cảm giác hoan hỉ, ỉ ôi sẽ kéo dài cho tới khi về nhà, thì bất ngờ, chiếc xe tắt máy, hoặc xì xì xì xì và liệng dần trên phố vắng. Lúc này, bạn có 3 lựa chọn: gọi điện cho người thân để có được sự trợ giúp, tìm vào hàng sửa xe gần nhất, hoặc chịu khó cuốc bộ về nhà với chiếc xe nặng hàng chục cân.

Nỗi thống khổ mà chỉ những người đã từng dắt bộ xe máy mới hiểu.

Vào một ngày đêm đông giá lạnh, bạn phóng như bay trên chú ngựa sắt, về nhà nghỉ ngơi sau một ngày phải làm việc thêm giờ. Trong đầu bạn tơ tưởng tới hàng loạt những đồ ăn ngon, thức uống, và hơn hết là chiếc giường êm ái để có thể đánh một giấc thật sâu, cho bõ những giờ làm việc căng thẳng.

Những tưởng, cảm giác hoan hỉ, ỉ ôi sẽ kéo dài cho tới khi về nhà, thì bất ngờ, chiếc xe tắt máy, hoặc xì xì xì xì và liệng dần trên phố vắng. Lúc này, bạn có 3 lựa chọn: gọi điện cho người thân để có được sự trợ giúp, tìm vào hàng sửa xe gần nhất, hoặc chịu khó cuốc bộ về nhà với chiếc xe nặng hàng chục cân.

Nhưng không may, vào một ngày xấu trời như vậy, 2 đáp án đầu tiên đều hoàn toàn bất khả thi và bạn chỉ còn lựa chọn dắt bộ. Chao ôi, cuộc đời chơi bao giờ đen đủi tới vậy, đói, mệt và cả lạnh nữa, chúng cuốn lấy bạn, khiến bạn chẳng thể lê nổi bước chân trên con phố dài.

Khoan đã, cuộc sống không hề thiếu công bằng như vậy. Bụp. Ông bụt hiện ra như trong chuyện cổ tích: “Tại sao con khóc?”. Bạn chỉ vào chiếc xe máy vừa thủng lốp, ông bụt chỉ mỉm cười hiền từ và biến mất! Xong. Mọi hy vọng chấm dứt từ đây, ngay cả sự mơ mộng nhất cũng không thể xảy ra trong tình huống này.

Mệt mỏi, căng thẳng, và buồn chán, bạn van xin một phép màu nhiệm xảy ra… Thực tế thì, bạn cũng chẳng cần tới một phép màu nhiệm, bởi ứng dụng có tên RadaBike sau đây sẽ giúp bạn chẳng bao giờ cần dắt bộ xe máy hàng giờ do hết xăng, hoặc thủng lốp trên đường nữa.

RadaBike là gì?

Về cơ bản, RadaBike là một dạng mới được triển khai tại Việt Nam. RadaBike bao gồm 3 yếu tố: người dùng (chẳng may gặp sự cố, hỏng hóc với xe máy trên đường), người cứu hộ (các cửa hàng bảo dưỡng, sửa chữa xe máy) và nhà cung cấp dịch vụ thông qua bản đồ trực tuyến (RadaBike).

Hiểu một cách đơn giản, ứng dụng này sẽ là cấu nối giữa các đơn vị sửa chữa quanh địa bàn Hà Nội, với những người không may gặp phải sự cố / hỏng hóc xe cộ. Khi đó, bạn sẽ chẳng cần tới ông bụt hay phép màu nhiệm, mà chỉ cần vào RadaBike “kêu cứu” để nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

Nhìn chung, qua những thử nghiệm ban đầu, RadaBike hoạt động khá mượt mà, dễ sử dụng, trực quan và hiệu quả. Tuy nhiên, điều kiện thử nghiệm là vào ban ngày, nghĩa là các cửa hàng sửa chữa xe máy vẫn còn hoạt động. Còn điều kiện thử nghiệm vào đêm tối, chúng tôi sẽ trình bày ở phần sau.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *