Tiền vệ Man City – Samir Nasri đã bị cảnh sát Anh tạm giữ siêu xe vừa tậu

Anh nghiêm chỉnh chấp hành yêu cầu kiểm tra giấy tờ của cảnh sát và lặng lẽ mở cửa xe, thu dọn đồ đạc rồi bước ra ngoài sau khi biết siêu xe bị tạm giữ.

Phấn khích lái chiếc Lamborghini Aventador màu đen mờ cáu cạnh mới đập hộp chưa đăng ký ra phố, đã bị tạm giữ xe.
Khi đang thong dong trên đường phố Anh với chiếc Lamborghini Aventador mới tậu, tiền vệ CLB Man City – Samir Nasri đã bị cảnh sát “thăm hỏi”. Theo như thông tin từ tờ Mirrior (Anh) tiền vệ người Pháp không có hành động chống đối nào khi bị cảnh sát hỏi thăm như một số sao trẻ khác. Anh nghiêm chỉnh chấp hành yêu cầu kiểm tra giấy tờ của cảnh sát và lặng lẽ mở cửa xe, thu dọn đồ đạc rồi bước ra ngoài sau khi biết siêu xe bị tạm giữ. Nguyên nhân là do siêu xe Ý chưa được cấp phép lưu thông tại Anh khiến nó rơi vào tầm ngắm của cảnh sát.

sieu-xe-lamborghini-aventador-roadster_bolw

Sao Man City lặng lẽ thu dọn đồ đạc rời khỏi siêu xe Lamborghini Aventador của mình
Samir Nasri là cầu thủ bóng đá sinh năm 1987 người Pháp gốc Algerie hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ của CLB Manchester City (Man City). Thời gian trước anh phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương và mới trở lại tập luyện cùng đội bóng thời gian gần đây. Tuy nhiên, có vẻ vài ngày qua không mấy vui vẻ đối với tiền vệ người Pháp bởi trước khi siêu xe bị tạm giữ, đội Man City mà anh đang thi đấu đã bị thất thủ trước Man United ngay trên sân nhà Etihah.

sieu-xe-lamborghini-aventador-roadster-1_kwmn

Samir Nasri “vui vẻ” trao chìa khóa siêu xe cho phía cảnh sát
Siêu xe của tiền vệ Samir Nasri vừa bị tạm giữ là một chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4 Roadster màu đen mờ mạnh mẽ, nam tính. Phiên bản mui trần của Lamborghini Aventador được ra mắt vào tháng 11.2012 với giá bán dao động ở mức 450.000 USD, cao hơn khoảng 60.000 USD so với bản coupe tiêu chuẩn. Xe sử dụng động cơ V12 dung tích 6.5 lít cho công suất 700 mã lực, mô men xoắn 690 Nm với khả năng tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong 3 giây, tốc độ tối đa 350 km/giờ.

sieu-xe-lamborghini-aventador-roadster-2_enax

Siêu xe Lamborghini Aventador mui trần của Nasri có giá khoảng 450.000 USD

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *